HOTLINE ĐẶT TOUR / VÉ:

0966 77 3323 - 0937 168 454

Singapore Art Museum 2Singapore không chỉ thu hút du khách bởi sự phát triển về giáo dục, khoa học và kinh tế mà lĩnh vực du lịch cũng không kém phần. Chính vì vậy mà Singapore ngày nay là một trong những điểm đến được yêu thích. Và một trong những điểm tham quan khi du lịch SingaporeBảo tàng Nghệ thuật Singapore. Nơi đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo để du khách tìm hiểu thêm về văn hóa, người dân ở đây và trên thế giới trong nhiều giai đoạn khác nhau.

Asian Civilisations Museum 1Khi tham gia tour du lịch Singapore cùng chúng tôi, du khách sẽ được tham quan những điểm đặc trưng, những danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước này và đặc biệt là Viện Bảo tàng Văn minh Châu Á. Điểm du lịch ý nghĩa, bổ ích mà du khách có thể khám phá, chiêm ngưỡng nhiều điều thú vị nơi đây.

den tho Sri Mariamman singaporeTrong chuyến du lịch Singapore, du khách hãy nên dành một chút thời gian đến viếng thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đền Sri Mariamman. Đây là một ngôi đền rất quan trọng của người dân theo đạo Hinđu giáo và cũng là một ngôi đền lâu đời nhất ở tại Quốc đảo Sư Tử. Một ngôi đền đã được đưa vào trong danh sách những di tích quốc gia và được bảo tồn theo chính sách của nhà nước.

khu chinatown singapore 1Singapore là một trong những quốc gia ở Đông Nam Á có số người Hoa sinh sống chiếm tỷ lệ cao nhất. Vì vậy khi du lịch Singapore, du khách vẫn có thể thấy được nền văn hoá của người Trung Quốc được thể hiện rõ nét ở khu Chinatown. Khám phá khu phố Tàu này ở quốc đảo Sư Tử là một trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan của du khách.

Singapore Zoo 1Khi tham gia tour du lịch Singapore cùng chúng tôi, chắc chắn trong lịch trình tham quan du khách sẽ được đến Vườn thú Quốc gia (Singapore Zoo). Một vườn thú “mở” độc đáo rất đáng để du khách bỏ ra thời gian để khám phá, du khách sẽ thấy những loài vậy mà chưa bao giờ thấy ở sở thú Việt Nam. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời ở đây nhé!

chua Sakya Muni Buddha GayaSingapore với một nền văn hóa đa sắc tộc do vậy mà cũng chẳng khó để hiểu là tại sao nơi đây có rất nhiều những đền, chùa như vậy. Trong tour du lịch Singapore hôm nay, chúng tôi xin đưa du khách đến viếng thăm Chùa Sakya Muni Buddha. Đây là một trong những ngôi chùa thờ Phật được nhiều người thăm viếng và đáng chú ý nhất ở đảo quốc Sư Tử.

little india singapore 1Với hành trình du lịch Đảo quốc Sư Tử trước đó nếu du khách chưa tìm thấy được một thứ gì đó khác lạ gây sự thú vị thì hôm nay tham gia tour Singapore cùng chúng tôi, du khách đã tìm được đến nơi mà mình cần đến, đó là khu Tiểu Ấn – Little India. Đến với “trái tim” của Ấn Độ ngay trong lòng Singapore, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và cảm giác như mình đang lạc vào một xứ cổ tích nào đó!

Orchard Road 1Với những tín đồ shopping khi tham gia tour du lịch Singapore thì không thể không đến Đại lộ Orchard Road. Đây là địa điểm du lịch Singapore mà bất cứ ai khi đến đây cũng sẽ một lần ghé qua không chỉ để trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp mà còn để thỏa sức mua sắm với đủ các mặt hàng. 

bao tang Red Dot 1Singapore luôn là điểm đến được yêu thích hàng đầu Châu Á bởi nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc kỳ vĩ, mà còn là điểm đến của những người yêu nghệ thuật. Bởi thế nên ở quốc đảo sư tử có rất nhiều bảo tàng, là nơi dành cho những ai muốn tìm đến khám phá và cảm thụ nghệ thuật. Trong số này nổi bật là Bảo tàng Thiết kế Red Dot. Hãy tham gia tour du lịch Singapore và cùng chúng tôi tham quan bảo tàng độc đáo này nhé!

vuon chim Jurong 0Tham gia tour Singapore, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội cùng chúng tôi tham quan Vườn chim Jurong - công viên chim lớn nhất và ấn tượng nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore